KHUYẾN MÃI

massage đá nóng tại charm spa

MASSAGE ĐÁ NÓNG KẾT HỢP THẢO DƯỢC CÓ LỢI ÍCH GÌ KHI THAY ĐỔI THỜI TIẾT?

Massage Đá Nóng kết hợp thêm thảo dược là một liệu pháp được ưa chuộng dùng để thư giãn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt khi thời tiết giao mùa bởi phương pháp massage đá nóng này đem lại nhiều lợi ích tức thì ngay khi sử dụng.
massage tre

MASSAGE BẰNG ỐNG TRE? CÓ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI NÀO ?

Massage tre không phải là phương pháp điều trị kì lạ, khác với những loại massage cổ truyền, thái hay đá nóng , massage tre mang đến ưu điểm" vượt trội " khi có thể tác động đồng đều lên tất cả các vị trí trên cơ thể.
MASSAGE CỔ VAI GÁY-LỢI ÍCH GÌ?

CHĂM SÓC CỔ VAI GÁY - LIỆU PHÁP GIẢM ĐAU NHỨC

Hiện nay đau nhức cổ vai gáy đã trở thành căn bệnh phổ biến của mọi lứa tuổi . Nó không chỉ là căn bệnh của người già mà ngày càng bị trẻ hóa, nhất là đối với dân văn phòng và lứa tuổi trung niên.Cùng Charm điểm qua một số lợi ích của việc chăm sóc cổ vai gáy nhé . ...
ĐI CHƠI NHỮNG KHI ĐẾN NHA TRANG VÀO DỊP LỄ 29 (1)

NÊN ĐI CHƠI NHỮNG ĐÂU KHI ĐẾN NHA TRANG VÀO DỊP LỄ 2/9

Nha trang được biết đến với " biển xanh cát trắng nắng vàng" - nơi có những bãi biểncát trắng trải dài, thuôc trong 29 vịnh đẹp nhất thể giới và được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và độc đáo. Cùng charm điểm qua các địa điểm nên ghé khi đến Nha Trang dịp lễ này nhé . ...
3

TẠI SAO THAY ĐỔI THỜI TIẾT LẠI KHIẾN CƠ THỂ MỆT MỎI, ĐAU NHỨC?

Mùa chuyển giao làm thời tiết thay đổi, khiến cơ thể mệt mỏi , đau nhức xương khớp chính là lí do khiến những người có thể trạng yếu hoặc dễ bệnh cảm thấy lo lắng . Thực tế cho thấy khi thời tiết thay đổi sẽ phải đối mặt với những cơn đau nhức kéo dài, mệt mỏi mỗi khi "trái gió trở trời".
0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?