Về chúng tôi

                 

                  Tiếp nối thành công mô hình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cùng với bề dày kinh nghiệm từ chuỗi hệ thống  Charm Spa & Massage  tại Đà Nẵng  . Nay chúng tôi  mang đến cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp một Charm Spa Grand Nha Trang với không gian thư giãn đỉnh cao, cái nhìn mới mẻ , hoàn mỹ và toàn diện về một spa đẳng cấp

                

Ẩn mình trong thành phố Biển đầy nắng gió , hãy tìm đến  chúng tôi một Spa khoác lên mình phong cách đậm chất Châu Âu hòa quyện cùng thiên nhiên . Tại đây 5 giác quan của con người ” thính giác, khứu giác, thị giác, vị giác và xúc giác  “  sẽ được khơi dậy. .Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó ngay từ khi đặt chân đến Charm Spa Grand Nha Trang , trước mắt bạn là một không gian yên tĩnh, khung cảnh thiên nhiên hiện hữu bao trùm từng ngõ ngách, suối chảy nhẹ nhàng thư thái. Tai nghe giai điệu du dương mà sâu lắng. Phảng phất hương thơm tinh dầu diu nhẹ, được thưởng thức vị trà tinh chế từ thảo  mộc, và cảm nhận sự điêu luyện, tinh tế  trong từng động tác massage khi trải nghiệm các liệu trình từ những nhân viên lành nghề.

 

             

Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ đến kỹ thuật đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất. Đến với Charm Spa Grand Nha Trang quý khách sẽ tìm lại được chính mình.

Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng Charm Spa Grand Nha Trang !

 

#spanhatrang

#spaởnhatrang

#massagetốtnhấtnhatrang

#massagenhatrang

 

⛪Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

📧web: https://charmspanhatrang.com/

📧Email: charmspagrand.nt@gmail.com

📞Tell : 0901.132.138

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?