KHUYẾN MÃI

MASSAGE KHÔNG CHỈ ĐỂ THƯ GIÃN .

Bạn đã được nghe nhiều đến massage (mát xa, xoa bóp, tẩm quất) có tác dụng nâng cao sức khỏe, cải thiện tinh thần rất hiệu quả nhưng lại chưa hiểu rõ khái niệm massage là gì? Có các phương pháp massage nào? Vậy hãy cùng Charm tìm hiểu khái niệm massage nghĩa là gì, những lợi ích và phương pháp massage toàn thân phổ biến hiện nay qua bài viết sau đây nhé !

1 . Thế nào là massage ?

Massage theo tiếng Ả Rập “mass~h”, dịch theo tiếng Việt là “ấn nhẹ”. Đây là phương pháp thư giãn, rèn luyện sức khỏe dựa trên tác động cơ học lên các bộ phận trên cơ thể nhằm điều trị căng thẳng, giảm các chứng đau nhức, mỏi mệt.
Phương pháp massage đã xuất hiện từ xa xưa và đang được mọi người trên thế giới áp dụng rất phổ biến.
Trải qua thời gian với quá trình giao lưu văn hóa, các kỹ thuật massage được người Nhật Bản đem về nước mình phát triển theo hướng chẩn đoán, chữa trị với tên gọi là Shiatsu.

Còn tại phương Tây, đầu tiên người Mỹ đã áp dụng phương pháp massage với thảo mộc. Người Hy Lạp cổ sử dụng massage như các kỹ thuật chữa bệnh. Hippocrates (từ năm 460 đến năm 377 trước Công nguyên), cha đẻ của Y học, dùng thảo dược với dầu để tiến hành xoa bóp, bấm huyệt. Các động tác chủ yếu trong massage gồm có: xoa bóp, day ấn, nhào nặn, bấm chặt, vỗ rung, đấm...

massage  thường xuyên tốt cho sức khỏe .

massage thường xuyên giúp cơ thể khỏe hơn mỗi ngày


2. Công dụng của massage .

Điều đặc biệt của massage không nằm ở những động tác kỹ thuật mà chính là sức mạnh kì diệu mà liệu trình này mang đến cho sức khỏe, tâm trí và cả tâm hồn.
Massage có thể chữa lành những vết thương về tinh thần, xoa dịu đi những cơn đau về thể chất, hàn gắn những cảm xúc vụn vỡ trong tâm hồn, để rồi khơi dậy trong bạn một năng lượng tích cực, lạc quan nhất.

massage thường xuyên ngăn ngừa đột quỵ .

Massgae thường xuyên giúp bạn có một làn da chắc khoẻ , một sức khoẻ bền bỉ .

3. Các bài massage được ưa chuộng nhất hiện nay .

Với việc biến tấu qua nhiều quốc gia , massage nâng cấp lên theo nhu cầu của mỗi khách hàng tại quốc gia đó và Việt Nam chúng ta cũng thế , sẽ có một bài massage riêng biệt mà hầu như tất cả spa nào cũng đều áp dụng và bên cạnh đó cũng đa dạng hóa bài massage để phù hợp với mọi lưa tuổi :

là bài truyền thống Việt nam kết hợp với lotion .

massage ống tre

massage đá nóng kết hợp với thảo dược

massage thụy điển

massage mô sâu

Nhưng không phải spa massage nào cũng đạt được kĩ thuật điêu luyện thể hiện một cách chính xác nhất , phù hợp với nhau cầu của khách hàng , và để tìm 1 địa chỉ massage uy tín tại nha trang thì bạn đừng bỏ qua Charm spa Nha Trang bạn có dịp được lắng lòng lại, lắng nghe cơ thể mình lên tiếng, trân trọng những giá trị về sức khỏe và nhận ra rằng massage trị liệu là còn cách nuôi dưỡng tâm hồn luôn ở trạng thái cân bằng.

massage bamboo tại charm spa  nha trang

massage bằng ống tre độc đáo tại charm spa

=> Hãy cùng Charm lên lịch chăm sóc sức khỏe từ ngay hôm nay, để mỗi ngày mới bắt đầu luôn là ngày đáng sống, tràn đầy những năng lượng tích cực, niềm vui và ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Time open: 9.00am - 23:00pm

Add 1: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang
0901.132.138
Add 2: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Add 3: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Add 4: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Xem thêm :

Massage chân cho bé và những thông tin hữu ích

Massage bấm huyệt phương pháp cổ truyền việt nam

Tác dụng của ngâm chân thảo dược

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?