KHUYẾN MÃI

Những lợi ích của tinh dầu massage đem lại và cách sử dụng dầu massage .

Hiện nay có rất nhiều biện pháp làm đẹp mới được ra đời giúp chị em phụ nữ ngày càng tự tin hơn với nhan sắc của mình. Ngoài việc dùng kem dưỡng, đắp mặt, đi spa… thì các chị em còn có thêm một cách làm đẹp nữa đó chính là sử dụng tinh dầu massage. Sau đây CHARM SPA sẽ giới thiệu cho bạn cách thức sử dụng sản phẩm cũng như sản phẩm tinh dầu. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Những lợi ích của tinh dầu massage đem lại cho bạn

Tinh dầu là một trong những sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên có tác dụng làm đẹp. Đặc biệt là quá trình phục hồi và dưỡng da cho phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết đến những lợi ích tuyệt vời của chúng. Hãy cùng chúng tôi đi liệt kê những lợi ích mà tinh dầu đem lại cho bạn và gia đình bạn nhé !

công dụng của dầu massage

công dụng của dầu massage

  • Chúng có tác dụng làm mềm mịn da giúp bạn có làm da căng trẻ như mong muốn.
  • Tinh dầu còn có tác dụng làm thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc vất vả, Giúp bạn giải phóng tối đa những áp lực công việc hàng ngày, Giúp bạn luôn luôn có một tinh thần thoải mái, tự tin và hoạt bát để tiếp tục công việc của một ngày mới.
  • Tinh dầu còn giúp cho quá trình tuần hoàn máu được lưu thông một cách dễ dàng và thuận lợi. Giúp các triệu chứng về bệnh tim mạch. Giúp bạn có cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

cách sử dụng dầu massage .

Để sử dụng tinh dầu đem lại hiệu quả cao nhất, bạn cần thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Bạn có thể nhỏ 2 đến 3 giọt tinh dầu vào mặt nạ đắp mặt sau đó dàn đều chúng trên mặt nạ rồi đắp lên mặt khoảng 30 phút và rửa sạch mặt với nước ấm.

Cách 2: Bạn có thể sử dụng tinh dầu massage toàn thân, dùng tinh dầu thoa một lượt mỏng lên da sau đó massage để tinh dầu thấm sâu vào da, giúp cơ thể được thư giãn thoải mái.

Cách 3: Bạn cùng có thể cho những giọt tinh dầu này vào máy massage sau đó dùng để massage mặt chũng cũng có tác dụng làm thư giãn và thoải mái sau những ngày làm việc vất vả.

cách sử dụng dầu massage mang lại hiệu quả cao

cách sử dụng dầu massage mang lại hiệu quả cao

Những lợi ích của tinh dầu massage đem lại và cách sử dụng dầu massage. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin mới về sản phẩm tinh dầu. Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm này thì ngay hôm nay hãy cùng Charm Spa Grand Nha Trang - Spa massage in Nha Trang thư giãn và trải nghiệm sản phẩm nhé !

thông tin liên hệ:

48c nguyễn thị minh khai, nha trang

0901.132.138

Add1: 283 nguyễn chí thanh, phước ninh, đà nẵng

Add 2: 36 thái phiên, phước ninh, đà nẵng

Add3: 08 dương tự minh, sơn trà, đà nẵng

Add4: 48c nguyễn thị minh khai, nha trang

xem thêm :

Massage chân cho bé và những thông tin hữu ích

Tác dụng của ngâm chân thảo dược

Massage aroma – massage hương thơm trị liệu

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?