KHUYẾN MÃI

Tác Dụng Ngâm Chân Thảo Dược Đối Với Sức Khỏe

Từ lâu, người Trung Quốc đã biết sử dụng những thảo dược để tạo ra một loại nước ngâm chân có công dụng rất tốt với sức khỏe con người, thậm chí còn có thể chữa nhiều loại bệnh. Dần dà, phương pháp ngâm chân thảo dược này cũng bắt đầu xuất hiện và trở nên phổ biến tại Việt Nam, nhiều người coi đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái vừa tốt cho sức khỏe.

Liều thuốc vàng cho sức khỏe từ ngâm chân thảo mộc

Dẫu vậy ít ai thực sự biết hết được công năng của phương pháp ngâm chân cũng như lợi ích mà những loại thảo dược này mang lại. Theo đông y thì loại nước thuốc dùng để ngâm chân được bào chế từ nhiều loại thảo mộc, trong đó có những loại thảo mộc dễ tìm như: ngải cứu, lá lốt, thiên niên kiện, quế khấu... Khi trải qua quá trình đun nấu, các hoạt chất có trong dược liệu sẽ hòa tan trong nước hoặc tỏa ra hơi, tác động trực tiếp lên da và niêm mạc, hoặc ngấm vào trong niêm mạc phát huy tác dụng tốt cho cơ thể như: điều hòa sự lưu thông máu và dịch thể; giảm đau mỏi cơ; êm dịu thần kinh; chống stress.

tác dụng ngâm chân thảo dược

ngâm chân thảo mộc - nên ngâm thường xuyên

Để thực hiện quá trình ngâm chân bằng nước thuốc cũng rất đơn giản, chỉ cần nấu sôi các loại thảo dược, sau đó để nguội dần ở mức khoảng 30 – 40*C trong quá trình ngâm ban nên đêy yên chân để nước thảo dược lan tỏa ngấm sâu vào bên trong, người ngâm sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, thư giãn, mệt mỏi dường như tan biến. Phương pháp này phù hợp với những người cao tuổi, người làm việc trong tư thế ít vận động (ngồi lâu, đứng nhiều), người bị bệnh viêm khớp dạng thấp, tăng huyết áp…

tác dụng ngâm chân thảo dược

nguyên liệu thảo mộc được pha trộn chuẩn theo công thức riêng

Tuy nhiên, để liệu pháp ngâm chân thảo dược phát huy hết tác dụng cần kết hợp với phương pháp massage bấm huyệt chân. Sau những phút ngâm chân với nước thuốc là những động tác xoa bóp, day ấn huyệt cục bộ vùng chân. Vì chân và bàn chân có nhiều huyệt, nhiều vùng phản xạ tương ứng với các nội tạng, cơ quan bên trong cơ thể, nên khi tác động bằng một lực phù hợp với cơ địa sẽ giúp cơ thể điều chỉnh những rối loạn chức năng của cơ quan hô hấp; tiêu hóa; tuần hoàn; thần kinh; cơ xương khớp; sinh dục; tiết niệu; giảm đau, êm dịu thần kinh, giảm stress; thư giãn phục hồi sức khỏe.

Thật ra, thực hiện phương pháp ngâm chân thảo dược và massage day bấm huyệt không khó tìm, bạn có thể đến chăm sóc tại các spa lớn sẽ giúp bạn giảm mỏi một cách nhanh chóng. bạn cũng có thể tham khảo cơ sở massage lớn Charm Spa massage nha trang. Nơi đi đầu trong phương pháp kết hợp các loại phương thuốc thảo mộc vào massage cũng như ngâm chân thảo dược .

ngâm chân thảo mộc tác dụng không ngờ

ngâm chân thảo dược kết hợp massage chân mang lại hiệu quả cao trong trị liệu

Ngâm chân kết hợp massage chân tại charm bao gồm:

+ ngâm chân thảo dược được nấu sẵn , giữ nhiệt độ nước ấm theo nhu cầu khách

+ 5 phút ngâm chân kết hợp rửa chân, khuấy động nước ngâm và các huyệt đạo để thảo dược thấm sâu khi lỗ chân lông đã mở do quá trình ngâm

+ để quá trình ngâm chân hiệu quả nên kết hợp thêm bài massage chân kèm đá nóng , ấn huyệt giúp đào thải độc tố, giảm căng tức do vận động nhiều, hay ít vận động, lưu thông mạch máu, đá nóng giảm căng cứng và hỗ trợ điều trị rất tốt, kết hợp thêm túi đắp mắt giúp ngủ ngon, an thần, điều phối cảm xúc tốt. là một liệu pháp trị liệu hoàn hảo mà ít ai làm được.

Hiện tại charm spa massage nha trang đang miễn phí gói ngâm chân thảo dược khi khách chọn bất kỳ dịch vụ tại charm spa

Với quy trình massage chân tại charm spa massage nha trang

  • Khách chọn dịch vụ theo nhu cầu massage, bài massage khách muốn
  • Sau khi chốt dịch vụ các bạn lễ tân sẽ cho khách 1 tờ giấy focus tập trung khu vực khách muốn
  • Lễ tân giao khách cho KTV mời khách lên phòng đã chuẩn bị từ trước
  • Mời khách thay đồ áo spa
  • Mời khách ngâm chân và check lại dịch vụ cũng như thời gian của khách
  • Rửa chân và mời lên giường massage.
  • Kết thúc tắm tráng
  • Ăn nhẹ theo thực đơn spa.

Sau những ngày dài rong chơi các đảo thì đêm ghé lại charm spa massage nha trang nhé, charm sẽ hiểu và chăm sóc bạn chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Time open: 9.00am - 23:00pm

Add 1: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang
0901.132
.138
Add 2: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Add 3: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Add 4: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng


0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?