• Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang
  • Điện thoại: 0901132138
  • Email: charmspagrand.nt@gmail.com

KHUYẾN MÃI

Các loại rượu ngoại phù hợp để làm quà biếu tặng sang trọng

12.01.2023 - Vào mỗi dịp Tết đến, các công ty luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà tặng Tết ý nghĩa nào cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các đối tác doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài nước. Có thể là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài. Không đơn giản chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Rượu luôn được ưu tiên hàng đầu và chọn những loại rượu như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo ? Hãy tham khảo bài viết này, charm spa sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng Tết cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng ý nghĩa nhất Tết năm 2023 này nhé.

1. Rượu vang Chateau

Pháp nổi tiếng với các loại rượu vang tinh tến, trong đó rượu vang Chateau mang một hương vị vô cùng nồng nàn từ nho. Giá rượu vang Chateau không quá đắt nhưng cách thức đóng chai vô cùng sang trọng, hương vị đậm đà chất Pháp. Đặc biệt, rượu vang rất tốt cho sức khỏe nên đây là món quà biếu vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa.

rượu chateau

Rượu vang Chateau

Sản phẩm rượu vang Chateau mang một hương vị vô cùng nồng nàn từ nho - Các loại rượu ngoại phổ biến làm quà biếu tặng sang trọng

2. Rượu Chivas

Đây là loại rượu ngoại phổ biến, là lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu trong các dịp đặc biệt. Chai rượu Chivas rất sang trọng, giá của loại rượu này cũng vừa túi tiền và có nhiều loại để khách hàng chọn lựa phù hợp với điều kiện và nhu cầu cụ thể. Biếu một chai Chivas mang đậm phong cách Châu âu sẽ khiến người nhận quà vô cùng thích thú, người nhận quà thể hiện được thiện chí của mình.

các loại chivas

các loại chivas

Rượu ngoại chivas rất phổ biến tại thị trường việt nam. rượu chivas với nhiều loại và mức giá khác nhau, khách hàng có teh63 chọn mua rượu biếu hay sử dụng đãi khách theo nhu cầu và túi tiền. chai Chivas mang đậm phong cách Châu âu - Các loại rượu ngoại phổ biến làm quà biếu tặng sang trọng

3. Rượu Macallan

Có giá đắt hơn Chivas khá nhiều, loại rượu Macallan cũng là lựa chọn của khá nhiều khách hàng khi tìm kiếm một món quà sang trọng. Tùy thuộc vào tuổi đời của rượu mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau, vào khoảng từ 2 triệu đến 12 triệu đồng, thậm chí nhiều chai Macallan có tuổi lâu đời giá lên tới 100 triệu đồng. Bạn có thể chọn dòng rượu ngoại phổ biến này để biếu sếp, biếu bố vợ hoặc biếu đối tác làm ăn trong các dịp đặc biệt.

rượu macallan

rượu macalla

Tùy thuộc vào tuổi đời của rượu mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau, vào khoảng từ 2 triệu đến 12 triệu đồng, thậm chí nhiều dòng Macallan có mức giá rất cao- Các loại rượu ngoại phổ biến làm quà biếu tặng sang trọng

4. Rượu Sake của Nhật

Nếu muốn tặng quà cho bạn bè, đối tác gốc Nhật hoặc người ưa thích tìm hiểu văn hóa ẩm thực của người Nhật thì đừng bỏ qua sản phẩm rượu Sake. Đây là dòng rượu ngoại phổ biến làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Mặc dù nồng dộ chỉ từ 15 đến 20%, mức giá cũng rẻ hơn các dòng rượu đến từ Châu âu nhưng rượu Sake là niềm tự hào của người Nhật, khẳng định chất lượng và hương vị đặc trưng nên cũng được rất nhiều người chọn làm quà biếu tặng.

rượu sake nhật

rượu sake nhật

Dòng rượu ngoại bình dân nhưng vẫn rất được yêu thích. rượu Sake là niềm tự hào của người Nhật, khẳng định chất lượng và hương vị đặc trưng - Các loại rượu ngoại phổ biến làm quà biếu tặng sang trọng

Những lưu ý khi mua rượu ngoại làm quà

- Cần chọn mua loại rượu phù hợp với người nhận quà. Chẳng hạn sở thích của người nhận quà là rượu mạnh thì nên ưu tiên chọn các loại rượu xuất xứ Châu âu. Nhưng bạn cần biếu sếp nữ thì rượu vang lại là lựa chọn phù hợp hơn cả.

- Phải tìm mua rượu ngoại ở các địa chỉ phân phối rượu ngoại uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả.

- Mua rượu ngoại làm quà biếu không cần phải bao gói bên ngoài bởi bản thân quy cách đóng chai, bỏ hộp của các loại rượu ngoại phổ biến đều rất sang trọng, tinh tế rồi.

Hi vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ chọn được một món quà biếu thật phù hợp, ý nghĩa và không kém phần sang trọng.

Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Charm spa – massage Nha Trang để biết thêm nhiều cẩm nang cho cuộc sống nhé !

thông tin liên hệ:

48c nguyễn thị minh khai, nha trang

0901.132.138

Add1: 283 nguyễn chí thanh, phước ninh, đà nẵng

Add 2: 36 thái phiên, phước ninh, đà nẵng

Add3: 08 dương tự minh, sơn trà, đà nẵng

Add4: 48c nguyễn thị minh khai, nha trang

xem thêm :

Tác dụng của ngâm chân thảo dược

Massage aroma – massage hương thơm trị liệu

0901132138
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?