BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

massage cặp đôi

CÁC GÓI PACKAGED

Là gói bao gồm nhiều dịch vụ ( massage body, massage mặt, tắm tẩy) khách hàng có thể đổi sang những dịch vụ đồng giá trong các gói )
massage mặt

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT

Facial work là một liệu trình chăm sóc da thường bao gồm các công đoạn như: làm sạch da, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ, massage… Liệu trình này giúp giải quyết các vấn đề về da như mụn, thô ráp, lão hoá, thiếu sức sống… Liệu trình facial sẽ được đưa ra tuỳ thuộc vào loại da và vấn đề về da mà bạn đang gặp phải để mang lại hiệu quả tốt nhất.
giáng sinh charm spa

CÁC GÓI MASSAGE CHÂN

Không phải ngẫu nhiên, bàn chân con người được ví như “trái tim thứ hai”, nơi này chứa hàng trăm huyệt đạo cùng vô số rễ thần kinh liên quan mật thiết đến từng bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, đôi chân lại là điểm dễ bị chúng ta “lãng quên”, và ít nhận được sự chăm sóc nhất.
MASSAGE CỔ VAI GÁY-LỢI ÍCH GÌ?

TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY

Những công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều hoặc đứng lâu dễ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, đau nhức. Đặc biệt là vùng đầu, vai, cổ, lưng…Vì vậy, đừng quên dành thời gian để chăm sóc vùng đặc biệt này bằng các bài massage trị liệu tuyệt vời đến từ Top Spa Đà Nẵng - Charm Spa Grand. Phương pháp trị liệu sâu này không chỉ giúp bạn thư giãn, thúc đẩy sự tuần hoàn, cải thiện cung cấp máu cho não bộ mà còn giúp tinh thần thoải mái, ngủ ngon và sâu giấc để sẵn sàng đón ...
Bài viết nổi bật
0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?