LIỆU TRÌNH TẨY DA CHẾT VÀ DƯỠNG DA TOÀN THÂN

LIỆU TRÌNH TẨY DA CHẾT VÀ DƯỠNG DA TOÀN THÂN

Tế bào chết là những lớp sừng hay lớp tế bào đã cũ và làm cho quá trình chăm sóc của bạn kém hiệu quả. Nó làm phá vỡ các cấu trúc dưỡng của các loại mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn càng để lớp sừng này trên da bạn lâu thì sẽ tạo thành một bức tường dày làm cho da bạn sần sùi, khó chịu và mất thẩm mỹ.

Thời gian để da bạn tạo thành các tế bào mới phải trải qua 2 tuần. Lúc này, da cũ của chúng ta sẽ tự động được loại bỏ để hình thành cơ chế mới. Đối với những cô nàng trẻ tuổi thì da đủ khoẻ để thực hiện quá trình này. Bởi da chết tự bong ra khi được làm sạch da và được cung cấp đủ dưỡng chất để thực hiện quá trình này trong những lần tiếp theo.

Nhưng đối với những cô nàng có tuổi thì quá trình này không xảy ra hoàn toàn một cách tự nhiên. Các tế bào không thể tự bong ra Vì thế mà da bạn ngày càng sần sùi, trông không được láng mịn. Nó làm chính bạn cũng phải khó chịu khi chạm vào làn da của mình. Do đó, phụ nữ từ tuổi 25 trở lên nên quan tâm nhiều về vấn đề tẩy tế bào chết body nhiều hơn.

1. TẨY TOÀN THÂN NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN
CÁM GẠO - DỪA - COFFEE - ĐỎ
2. Ủ TOÀN THÂN NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN
-CÁM GẠO - DỪA - COFFEE - ĐỎ
3. TẨY VÀ Ủ TOÀN THÂN NGUYÊN LIỆU THẢO DƯỢC CAO CẤP THIÊN NHIÊN

Bên cạnh việc tẩy da chết, hãy đảm bảo việc nuôi dưỡng làn da bằng phương pháp ủ dưỡng, mỗi tuần một lần. Để làn da được cung cấp tất cả những dưỡng chất cần thiết nhé !

CHARM SPA GRAND DA NANG

NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

time: 9:00am -23:00pm

Add1: 36 Thái phiên , Đà Nẵng

Add2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add3: 08 Dương Tự Minh , Sơn Trà , Đà Nẵng

Email: charmspagrand.dn@gmail.com

SDT: 0939 68 22 44

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?