MASSASGE BODY NẾN TẠI CHARM SPA MASSAGE ĐÀ LẠT

MASSAGE NẾN LIỆU PHÁP ĐẶC BIỆT TẠI CHARM SPA MASSAGE ĐÀ LẠT

  • Nến massage tinh dầu về cơ bản là sáp đậu nành kết hợp với các tinh dầu thiên nhiên cung cấp khả năng giữ ẩm tuyệt vời cho cơ thể. Do vậy, nến massage nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong chăm sóc da. Nến massage còn cung cấp một mùi thơm kéo dài, tạo nên bầu không khí nhẹ nhàng, thú vị khi xoa bóp.
  • Thành phần nến massage chủ yếu là sáp đậu nành giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm làn da. Nến còn được tăng cường hiệu quả hơn nữa bằng cách thêm các thành phần: bơ, ca cao, dầu hạt nho, dầu jojoba, dầu hướng dương, vitamin E, xoài, bơ hạt mỡ.
  • Những thành phần này được biết đến với lợi ích giữ ẩm da, khả năng bảo vệ và chữa lành vết thương. Ngoài ra còn có các hương thơm tinh dầu thiên nhiên hỗ trợ chăm sóc da hiệu quả.
  • massage nên tại charm spa đà lạt

Tại sao nên chăm sóc da bằng massage nến?

Như đã nói ở trên, nến massage tinh dầu có tác dụng dưỡng ẩm sâu làn da. Nó làm cho làn da của bạn trở nên mềm mại, mịn màng, được làm mới và trẻ hóa, đồng thời lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết trên da.

Nến massage rất hiệu quả trong việc điều trị các vùng da khô. Những khu vực da khô như khuỷu tay, bàn chân, gót chân…., massage bằng nến sẽ mau chóng loại bỏ tế bào chết, vết chai khô nứt trong mùa đông, da trở nên mềm và mịn.

Cách sử dụng phương pháp massage nến đúng cách

Nến được làm tan chảy ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cơ thể. Điều này nhằm giúp dưỡng chất tan chảy ấm ám, dễ dàng áp dụng trên da. Khi đốt, sáp nến sẽ tan chảy. Lúc này, bạn tắt lửa đi và đổ sáp lỏng vào lòng bàn tay, bắt đầu xoa bóp cho da. Trong một khoảng thời gian ngắn, da sẽ mau chóng hấp thụ dưỡng chất dầu, trở nên mềm mịn.

CHARM SPA MASSAGE ĐÀ LẠT

ADD: 37 HAI BÀ TRƯNG - P6 - ĐÀ LẠT

HOTLINE: 034 33 44 889

KAAKAO TALK: charmspa

LINE: charmspa

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?