KHUYẾN MÃI

MASSAGE BẰNG ỐNG TRE? CÓ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI NÀO ?

Massage tre không phải là phương pháp điều trị kì lạ, khác với những loại massage cổ truyền, thái hay đá nóng , massage tre mang đến ưu điểm" vượt trội " khi có thể tác động đồng đều lên tất cả các vị trí trên cơ thể.

MỤC LỤC

Kĩ thuật của liệu pháp massage bằng ống tre

Phương pháp trị liệu sử dụng các ống tre có độ dài và đường kính khác nhau. Khi được làm nóng , bộ dụng cụ này tạo áp lực lớn dễ dàng tác động sâu vào hệ cơ bắp .Chúng được sử dụng để xoa, bóp , vỗ , lăn , cuộn theo chiều hướng ,giúp cơ bắp thả lỏng, xua tan mệt mỏi.

Tác động lên mọi bộ phận trên cơ thể (kể cả vị trí khó dùng lực), mang lại hiệu quả đồng đều như: mé cổ, kẽ tay, khuỷu tay, bắp taytrong, hông, sườn, bụng, đùi, kẽ chân, gan bàn chân,khớp nối,...

Lợi ích của massage ống tre

Giải độc và giảm cân tự nhiên

Việc lăn và nhào của thanh tre kích thích và làm nóng cơ thể dẫn đến tăng cường lưu thông khắp cơ thể, tim và phổi giúp loại bỏ độc tố ứ đọng. Tương tự, nó cải thiện dẫn lưu bạch huyết và loại bỏ chất lỏng dư thừa. Do đó, massage tre là một điều trị hoàn hảo như là một phần của chương trình cai nghiện và giảm cân.

Lợi ích cho người chơi thể thao

Tương tự như massage mô sâu, tre giải phóng căng thẳng ở các cơ lớn hơn thông qua việc nhào chuyên sâu. Massage mô sâu này có hiệu quả cho người chạy bộ và người đi xe đạp bị căng cứng ở chân, bàn chân . Ngày càng có nhiều chuyên gia massage thể thao đang sử dụng massage tre vì nó giúp tăng cường hiệu suất và sức bền của thể thao chỉ với một vài buổi

Cứu trợ cho nhân viên văn phòng

Massage tre có lợi cho phụ nữ và nam giới làm việc ít vận động để làm dịu và giảm bớt sự khó chịu của đôi chân nặng nề và mệt mỏi. Trong quá trình mát xa kéo dài và kéo dài cơ bắp có lợi cho những người bị thiếu cơ do mất cân bằng tư thế. Tăng tính linh hoạt Đối với những người bị đau cổ, vai hoặc đau lưng / dưới hoặc cứng cơ, tác dụng của cuộn tre; lướt và nhào chuyên sâu giúp tăng tính linh hoạt và giảm đau.

Phục hồi chức năng cho chấn thương

Massage tre có thể tăng tốc phục hồi cho chấn thương. Nó giải phóng endorphin cung cấp cho cơ thể khả năng giảm đau tự nhiên. Theo thời gian, massage hoàn toàn cho mục đích trẻ hóa, thư giãn và giảm căng thẳng.

tại Charm spa massage Nha Trang đa dạng về các bài massage body, chăm sóc da mặt và tắm tẩy. liệu trình massasge ống Tre Nóng được khách hàng ưu chuộng nhất.

Thông tin liên hệ: 0901 132 138

Add 5: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

CÁC CƠ SỞ KHÁC CỦA CHARM SPA

Add 1: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Add 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add 3: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Add 4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

Add 5: 37 Hai Bà Trưng, P6, Tp Đà Lạt

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?