• Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang
  • Điện thoại: 0901132138
  • Email: charmspagrand.nt@gmail.com

KHUYẾN MÃI

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MASSAGE CHÂN

28.09.2018 - Trong cuộc sống hàng ngày ít ai chú ý đến đôi bàn chân, chỉ khi chân lạnh, đau nhức hay tê buốt thì người ta mới lo lắng và chăm sóc đôi bàn chân của mình. Người xưa có câu “Cây khô rễ hỏng trước, người già chân yếu trước” chính vì thế ngày nay khoa học đặc biệt quan tâm đến việc giữ gìn bàn chân, nhất là việc massage

MASSAGE CHÂN: LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG CHO SỨC KHỎE VÀ GIẤC NGỦ CỦA BẠN

Massage chân (hay còn gọi là foot massage) - phương pháp dùng những kỹ thuật hoàn hảo kết hợp với các loại tinh dầu, đá nóng, đá muối tác động lên những huyệt vị ở lòng bàn chân, bắp chân, từ đó giúp kích thích tuần hoàn máu và gia tăng lượng máu lưu thông đến tim và não, mang đến cho chúng ta thể chất tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

tác dụng tuyệt vời của massage chân

Vì sao cần phải massage chân thường xuyên?

Như chúng ta đã biết, bàn chân là nơi tập trung của 62 trung khu phản xạ cùng với các đầu nút thần kinh “nhạy cảm”, đồng thời đây cũng là bộ phận gắn liền tới sức khỏe của bộ phận khác. Đó là lý do bàn chân cần được chúng ta quan tâm chăm sóc cẩn thận. Phần mu ở các ngón chân luôn có sự liên quan và ảnh hưởng chặt chẽ đến nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể.

Có thể thấy, ở mỗi ngón chân hay lòng bàn chân đều liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận trên cơ thể mỗi chúng ta. Như vậy, việc massage chân thường xuyên hay ngâm chân thảo dược với bồn ngâm chân gỗ sẽ giúp thúc đẩy các khả năng tuần hoàn, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và hệ bài tiết, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

ngâm chân thảo dược

Massage chân mang đến những lợi ích gì cho cơ thể?

1.Giảm huyết áp

đầu tiên phải kể đến là khống chế huyết áp cao. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây đau tim.Bên cạnh đó, đã có nghiên cứu chứng minh rằng thường xuyên massage bàn chân cũng có thể giúp giảm huyết áp.

2,Cải thiện giấc ngủ

bạn bị mất ngủ thường xuyên, hãy thử phương pháp massage chân vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Phương pháp này giúp thư giãn cơ thể, tâm trí thoải mái vì vậy bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn đấy.

3.Giảm tác động của chứng phù khi mang thai

Phù là tình trạng sưng do tích tụ chất dịch thường xảy ra ở chân và bàn chân. Nó xảy ra phổ biến ở phụ nữ mang thai, thường là trong 3 tháng cuối và có thể gây đau nặng. Tình trạng này có thể thuyên giảm nhờ massage chân từ 10 - 20 phút mỗi ngày.

4.Giảm lo âu căng thẳng

chính là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể thả lỏng cơ thể, hòa theo điệu nhạc du dương giúp bạn quên đi một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Áp dụng ngay phương pháp này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy sự rõ rệt từ tác dụng tuyệt vời của massage chân đem lại cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

massage chân

0901132138
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?