• Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang
  • Điện thoại: 0901132138
  • Email: charmspagrand.nt@gmail.com

KHUYẾN MÃI

MASSAGE CẶP ĐÔI

24.03.2022 - massage cho cặp đôi là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. massage cho cặp đôi vừa mang đến cho khách hàng không gian riêng tư vừa mang đến cho khách hàng sự khỏe khoắn dễ chịu và đầy thư giãn.

Massage cho cặp đôi tại Nha Trang là loại hình dịch vụ đã và đang phát triển trong thời gian gần đây. Loại hình dịch vụ độc đáo dành cho các cặp đôi, vợ chồng,… sẽ đem đến những giây phút lãng mạng, thư giãn. Với những cặp đôi, vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm, gia tăng hương vị tình yêu, hẹn hò tại CHARM SPA GRAND NHA TRANG là một điểm đến không thể bỏ qua.

massage cho cặp đôi

Tại sao lại sử dụng massage cặp đôi?

Massage cặp đôi là loại hình dịch vụ mới, với kiểu thiết kế phòng ốc và dịch vụ như một địa điểm hẹn hò cho cặp đôi thay vì phải suy nghĩ hôm nay đi đâu, ăn gì?? Một câu hỏi khá hóc búa cho các cặp đôi ngày nay.

Với việc vợ chồng lâu ngày tình cảm bắt đầu có dấu hiệu đi xuống, thì việc rủ nhau đi thư giãn cùng nhau sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm vợ chồng như thuở mới hẹn hò. Với loại hình theo kiểu riêng tư, lãng mạng sẽ không khiến bất kì một cặp đôi nào có thể thất vọng tại Charm Spa Grand

massage  cặp  đôi

khu vực tiếp khách

Tại CHARM SPA GRAND quý khách sẽ có những phút giây cùng một nửa kia vô cùng lãng mạng cũng là một địa điểm hẹn hò cực kì mới lạ

– Với thiết kế phòng đôi cho các cặp đôi thì việc chọn lựa dịch vụ ở đây sẽ giúp quý khách hàng sẽ có những giây phút riêng tư với một nửa kia của mình.

– Bên cạnh đó mùi hương thảo mộc, tinh dầu, âm nhạc nhẹ nhàng,… sẽ đem đến những phút giây khó quên bên cạnh một nửa của mình.


phòng vip cặp đôi

phòng vip cho cặp đôii

Phòng dịch vụ massage cặp đôi là phòng VIP với hệ thống trang thiết bị trong quy trình dịch vụ khép kín , với nhiều tiện ích đem lại sự riêng tư cho khách hàng.

– Giường massage đôi

– Phòng xông hơi đôi

Ngâm chân kết hợp nguyên liệu thảo dược

– Âm nhạc du dương, đưa cảm xúc của cặp đôi thêm gắn kết

phòng  massage  chân  cho  cặp  đôi

phòng massage chân cho cặp đôi

Quy trình Massage cặp đôi tại Charm Spa Grand

Bước 1:Tắm

Bước 2: xông hơi thảo dược

Bước 3: ngâm chân thảo dược đào thải độc tố

Bước 4: Massage trị liệu 60, 90,120 phút

Bước 5: lau khăn, làm sạch

Bước 6: ăn nhẹ sau liệu trình theo thực đơn hàng ngày tại spa.

0901132138
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?