Chi Nhánh Homepage

Branch 1 : Charm spa - Grand Nha Trang (Since - 2018)

CHARM SPA - GRAND NHA TRANG ĐỊA CHỈ MASSAGE TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Khi đến Nha Trang để du lịch, ngoài việc tìm hiểu những địa điểm vui chơi, những khu resort tiện nghi để phục vụ cho việc vui chơi, nghỉ dưỡng thì địa chỉ massage spa uy tín luôn được quan tâm. Ở Nha Trang, Charm Spa Grand Nha Trang là chi nhánh đầu tiên tại Nha Trang thuộc hệ thống Charm Spa tại Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt. Charm Spa Grand Nha Trang nổi tiếng vì là địa chỉ massage uy tín được dân địa phương và khách du lịch đánh giá cao. Charm Spa Grand Nha Trang còn là nơi chốn massage trị liệu chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang.

chi nhánh -Charm Spa Grand Nha Trang 

chi nhánh - Charm Spa - Grand Nha Trang

Charm Spa Grand Nha Trang tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, toàn bộ không gian được thiết kế với gam màu trầm ấm sang trọng. Cùng với tiếng nhạc thư giãn và mùi tinh dầu tràn ngập không gian, Charm Spa - Grand Nha Trang sẽ giúp quý khách đưa cơ thể về trạng thái thư giãn, thả lỏng hoàn toàn nhằm tái tạo toàn bộ năng lượng, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Với hệ thống phòng đôi, phòng gia đình, khu vực xông hơi và tắm khép kín mang lại sự riêng tư cho khách hàng.

ăn nhẹ sau liệu trình

ăn nhẹ sau liệu trình tại - Charm Spa Grand Nha Trang

đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ quy trình chuẩn chỉnh, chăm sóc khách, đẩy mạnh chất lượng đào tạo theo nét riêng của Hệ Thống Charm spa.

tại Charm Spa - Grand Nha Trang Có thể kể đến các dịch vụ spa massage nổi bật Nha Trang ở Charm Spa - Grand Nha Trang như:

- Massage trị liệu thảo dược

- Massage bấm huyệt

- Massage body đá nóng

- Massage truyền thống Việt Nam

- Massage Thái

- Massage Ống tre

- Massage kiểu Thụy Điển

- Massage Hakali – xương rồng không gai

- Massage Bầu

ngâm chân thảo dược tại - Charm Spa Grand Nha Trang 

tặng ngâm chân thảo dược tại - Charm Spa Grand Nha Trang

Charm Spa - Grand Nha Trang có đa dạng các liệu trình, từ cơ bản như xông hơi, ngâm chân, đắp mặt, massage toàn thân…cho đến những liệu trình chuyên sâu để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trong đó, massage trị liệu luôn là gói được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

phòng trị liệu tại Charm spa grand Nha Trang

phòng trị liệu tại - Charm Spa Grand Nha Trang

Trong massage trị liệu ở Charm Spa - Grand Nha Trang , quý khách có thể lựa chọn liệu pháp trị liệu bằng các loại mùi hương, tinh dầu hay các túi thảo dược- nguyên liêu hoàn toàn thiên nhiên như gừng, sả, chanh, khuynh diệp, cam thảo…Cùng với đôi tay điêu luyện của chuyên viên massage, toàn bộ cơ thể của quý khách sẽ được đánh thức, giúp giải phóng những vùng khí huyết trì trệ, xoa tan mệt mỏi, giúp điều hòa cả thân và tâm.

dịch vụ massage nhà Charm Spa Grand Nha Trang 

dịch vụ massage ống tre tại - Charm Spa Grand Nha Trang

Charm Spa - Grand Nha Trang còn đầu tư các gói massage trị liệu boby, những liệu pháp này không những giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trên thân và tâm mà còn được xem là những bài tập chăm sóc làn da tươi trẻ, mịn màng. Quý khách có thể lựa chọn massage trị liệu kiểu truyền thống hay massage kiểu Thụy Điển, Thái…với các liệu trình kết hợp bằng đá nóng, ống tre, xương rồng không gai, thảo dược…

phòng trị liệu tại -Charm Spa Grand Nha Trang 

phòng trị liệu tại - Charm Spa Grand Nha Trang

Một liệu trình riêng biệt cũng rất được đầu tư ở Charm Spa Grand Nha Trang đó chính là Massage bà bầu. Những động tác trong liệu trình này được nghiên cứu riêng, giúp cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, mang lại tinh thần tươi trẻ, thư giãn và tái tạo năng lượng, rất thích hợp cho bà bầu, giúp các bà mẹ luôn hạnh phúc, tươi trẻ trong suốt thai kỳ.

massage bà bầu tại Charm Spa Grand Nha Trang 

massage cho bà bầu tại - Charm Spa Grand Nha Trang

Charm Spa Grand Nha Trang - Địa chỉ massage top đầu tại Nha Trang. Được đánh giá excellence tripadvisor, Hệ Thống Charm spa - Grand Nha Trang là top Spa được khách hàng yêu quý bậc nhất Nha Trang hiện nay.

CHARM SPA - GRAND NHA TRANG – TOP SPA MASSAGE NHA TRANG

Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

Hotline: 0901 132 138

CÁC CƠ SỞ KHÁC CỦA CHARM SPA

Add 1: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Add 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add 3: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Add 4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

Add5: 26 Nguyễn Trung Trực - Nha Trang

Add6: 37 Hai Bà Trưng, P6, Tp Đà Lạt

0901132138
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?