KHUYẾN MÃI

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI KHÓ HỎI TRONG MASSAGE TRỊ LIỆU

03.05.2019 - Có những câu hỏi cho lần đầu tiên massage khiến bạn bối rối. Bạn có tip một nhà trị liệu massage? Bạn có cởi quần áo trong lúc massage? Cho dù bạn là người mới massage hay đã có kinh nghiệm đi massage thì đây là những câu hỏi hàng đầu bạn có thể khó hỏi.

Bạn có tip cho kĩ thuật viên massage hay không?

Mặc dù tiền boa không bao giờ được yêu cầu, nhưng nếu bạn mát-xa tại các cơ sở spa Nha Trang, thì tiền tip là tiêu chuẩn nếu bạn hài lòng với dịch vụ này. (Ngoại lệ là các spa bao gồm tất cả các chính sách không có tiền boa.)

Nếu spa hoặc phòng khám cung cấp phong bì cho tiền boa, hãy đặt tiền vào phong bì và viết tên đầy đủ của nhà trị liệu lên phong bì để tránh nhầm lẫn. Nếu một spa không cung cấp phong bì, bạn có thể đưa cho nhà trị liệu tiền mặt hoặc thêm tiền boa khi bạn trả tiền cho dịch vụ.

Có cảm thấy đau nhức khi mát xa hay không?

Đó là một điều hiển nhiên trong bất kỳ hình thức trị liệu xoa bóp (thậm chí xoa bóp mô sâu) phải đau đớn để có hiệu quả. Đau khi mát-xa không phải là dấu hiệu chắc chắn rằng massage có ích. Trên thực tế, cơn đau có thể khiến cơ bắp bị co giật, khiến nhà trị liệu xoa bóp khó khăn hơn để giảm bớt các khu vực căng thẳng.

Một số kỹ thuật thường gây đau nhức. Khắc phục sự cố mô mềm (như bám dính, gắn chặt và điểm kích hoạt) cũng có thể gây ra một số khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn không có tình trạng mô mềm, massage không nên gây đau.

Giao tiếp cởi mở với nhà trị liệu massage của bạn là chìa khóa để massage đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn có một chấn thương hoặc đau mãn tính, hãy chắc chắn rằng nhà trị liệu của bạn nhận thức được điều đó trước khi bắt đầu massage. Nếu áp lực quá mạnh, hãy nói với chuyên gia trị liệu xoa bóp của bạn ngay lập tức để anh ấy hoặc cô ấy có thể điều chỉnh

Bạn có cởi bỏ quần áo trong lúc trị liệu massage hay không?

Thông thường, một nhà trị liệu massage sẽ yêu cầu bạn cởi quần áo đến mức thoải mái. Nhiều người thích giữ đồ lót của họ trong khi massage, trong khi những người khác thích khỏa thân. Tuỳ bạn. Phụ nữ thường tháo áo ngực để cho phép nhà trị liệu xoa bóp hoạt động ở vùng lưng và vai mà không dính dầu massage hoặc kem dưỡng da trên áo ngực.

Trong khi massage, nếu bạn cởi bỏ đồ lót, các nhà trị liệu massage được cấp phép phải đảm bảo rằng bạn luôn được che chắn đúng cách bằng một tấm hoặc khăn.

Chuyên gia trị liệu massage sẽ rời khỏi phòng để bạn có thể cởi bỏ quần áo và nằm trên bàn massage (thường úp mặt) dưới tấm trên cùng. Trong quá trình, bạn không nên lo lắng rằng nhà trị liệu xoa bóp sẽ bước vào bạn; họ nên gõ và hỏi xem bạn đã sẵn sàng trước khi vào phòng mát xa chưa.

Bạn cảm thấy tự ti về cơ thể của bạn?

Vấn đề cơ thể bạn không nên để ảnh hưởng đến sự tìm kiếm chăm sóc sức khỏe của bạn, cho dù đó là đến bác sĩ của bạn hoặc gặp một nhà trị liệu mát xa. Một nhà trị liệu massage chuyên nghiệp sẽ không phán xét và tập trung vào cơ bắp của bạn (và các mô mềm khác).

Tuy nhiên, một số mối quan tâm phổ biến của khách hàng là:

Bị mụn ở lưng

Tin rằng họ thừa cân

Nghĩ rằng họ có đôi chân xấu xí

Tự ý thức về sẹo

Bạn có thể yêu cầu nhà trị liệu xoa bóp tránh một số khu vực nhất định. Hoặc, bạn có thể tìm kiếm một nhà trị liệu massage được cấp phép sử dụng một phong cách massage có thể được thực hiện thông qua quần áo. Không có dầu massage hoặc kem dưỡng da được sử dụng, vì vậy bạn vẫn mặc quần áo đầy đủ trong quá trình điều trị.

Nếu bạn không có thời gian để cạo lông chân, đừng lo lắng. Có hay không có lông trên chân của bạn không liên quan đến trị liệu massage của bạn.

Bạn có nên trò chuyện trong khi massage?

Mặc dù một số người thích nói chuyện trong suốt quá trình mát xa, nhưng đừng cảm thấy như bạn phải trò chuyện với chuyên gia trị liệu xoa bóp. Rốt cuộc, bạn đang điều trị; bạn không tham gia một bữa tiệc cocktail. Bạn nên nhắm mắt và cố gắng thư giãn. Chuyên gia trị liệu xoa bóp của bạn nên lấy gợi ý từ bạn.

Hãy chắc chắn để lên tiếng trong khi mát xa nếu bạn:

Cảm thấy quá nóng hoặc lạnh

Đang đau

Có bất kỳ câu hỏi về massage

Quên đề cập đến một vấn đề sức khỏe trong quá trình tham vấn

Điều gì nếu bạn rơi vào giấc ngủ và ngáy hoặc chảy nước dãi?

Buồn ngủ trong khi mát xa là rất phổ biến. Nhiều người đi vào một massage căng thẳng và thiếu ngủ và cảm thấy thư giãn đến mức họ ngủ thiếp đi trên bàn massage. Chuyên gia trị liệu của bạn sẽ không phán xét bạn nếu bạn ngáy trong khi massage.

Cho dù bạn là người mới massage hay chỉ có một câu hỏi cụ thể mà bạn không muốn hỏi, việc quan sát có thể cung cấp cho bạn manh mối có thể giúp trả lời một số câu hỏi nhất định. Bạn cũng có thể hỏi tại cơ sở spa hoặc nhân viên tiếp tân spa câu hỏi của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy có thể trả lời nhiều câu hỏi của người mới một cách thường xuyên và sẽ rất vui khi trả lời câu hỏi của bạn.

🏆𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌 𝐒𝐏𝐀 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐍𝐇𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆🏆
🕌Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai
☎️Hotline: 0901 132 138
📬Mail: charmspagrand.nt@gmail.com
#nhatrang #spanhatrang #massagenhatrang #relaxnhatrang #nhatrangtravel #vietnamtravel #spavietnam #charmspa

#나트랑마사지 #나트랑자유여행 #나트랑여행 #nhatrang #나 #마사지

0901132138
Kakao Talk - 카카오
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?