• Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang
  • Điện thoại: 0901132138
  • Email: charmspagrand.nt@gmail.com

KHUYẾN MÃI

ĐẾN NHA TRANG NÊN THAM QUAN NHỮNG ĐIỂM NÀO?

13.03.2019 - Du lịch Nha Trang bạn sẽ có rất nhiều điểm để tham qua và khám phá. Dưới đây là những điểm cần tham quan tại Nha Trang để lịch trình hoàn hảo và trọn vẹn cho chuyến đi của bạn.

Vinpearl Land

Đây là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch với những khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời được mạnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới” nằm trên đảo Hòn Tre thu hút rất nhiều du khách bởi những trò mạo hiểm, cảm giác mạnh, nghệ thuật nhạc nước và rạp phim 4D.

Vinpearl Nha Trang- Du lịch Nha Trang

Đảo Hòn Mun

Đến Nha Trang bạn phải đến đảo Hòn Mun nổi tiếng bởi cảnh đẹp và hệ sinh thái san hô đẹp lộng lẫy giữa biển khơi với đa dạng sinh học được Qũy Động vật hoang dã thế giới (WWF) công nhận, đến đây bạn nên tham gia các hoạt động Thuyền đáy kính ngắm san hô, Lặn biển ngắm San hô, Bar nổi…

Đảo Hòn Mun Nha Trang

Vịnh Ninh Vân

Đây là nơi cho những du khách thích nghỉ dưỡng và không gian yên bình trái với thành phố Nha Trang nhộn nhịp, bạn có thể chọn cho mình nơi đây để thư giãn và nghỉ ngơi, các hoạt động ở đây gồm có lướt ván, thuyền Kayak…

Vịnh Ninh Vân Nha Trang.

Đảo Hòn Tằm

Đây là hòn đảo cách thành phố Nha Trang 7km, nổi tiếng với các bãi tắm đẹp, khung cảnh thơ mộng mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang.

Trải nghiệm dù bay tại Hòn Tằm Nha Trang.

Trung tâm thành phố Nha Trang

Trung tâm Nha Trang bạn sẽ cảm thấy náo nhiệt, tại đây, bạn có thể đi bộ dạo phố Tây dành cho mình một suất Massage body tại Charm Spa Grand Nha Trang – Top Spa Nha Trang tại 48C Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Nha Trang với nhiều dịch vụ massage cùng chất lượng phục vụ dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao để bạn có thể thư giãn cho chuyến đi trở nên nhiều năng lượng hơn.

Charm Spa Grand Nha Trang – Top Spa Nha Trang

👑 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌 𝐒𝐏𝐀 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐍𝐇𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 👑
👑 𝐓𝐎𝐏 𝐒𝐏𝐀 𝐍𝐇𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 👑
⛪Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang
☎️Hotline: 0382708713 - 0901132138
📧Website: charmspanhatrang.com
#charmspanhatrang #massagenhatrang #spanhatrang

0901132138
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?