• Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang
  • Điện thoại: 0901132138
  • Email: charmspagrand.nt@gmail.com

KHUYẾN MÃI

6 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA LIỆU PHÁP MASSAGE BODY

17.04.2019 - Massage có nhiều lợi ích giúp cơ thể con người hồi phục và khỏe mạnh hơn. Hãy cùng Charm Spa Grand Nha Trang tìm hiểu 6 lợi ích tuyệt vời của massage body.

# 1: Giảm thiểu đau cột sống

Hầu hết các cơ thể bạn đang đối phó với một số loại bệnh về cột sống do ngồi sai tư. Khi thường xuyên ngồi bạn có xu hướng biểu hiện đau nhức ở vai và cổ. Nhưng những người làm việc văn phòng thường mắc bệnh đau nhức nhiều hơn. Các hình thức đau nhức về tư thế nâng cao hơn cho thấy đau hoặc yếu ở vùng thắt lưng do thời gian ngồi kéo dài. Ở đây, nhiều hơn về cách ngồi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hãy xem xét phương pháp massage là một điều khá bất ngờ, may mắn thay, massage có thể chống lại sự mất cân bằng gây ra từ việc ngồi. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ công việc văn phòng của bạn miễn là bạn lên lịch massage hàng tuần.

massage body đá nóng

massage đá nóng tại Charm Spa Grand Nha Trang

# 2: Nó làm giảm đau cơ

Bạn có bị đau cơ? Liệu pháp massage có thể giúp đỡ và cải thiện đau nhức cơ căng cứng. Massage làm tăng và cải thiện lưu thông khí huyết.

massage tre tại charm spa

massage tre ( bài đặc biệt tại Charm Spa Grand Nha Trang)

Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên Annals of Internal Medicine, cho thấy lợi ích của liệu pháp xoa bóp có hiệu quả như các phương pháp điều trị đau lưng mãn tính khác.

# 3: Nó làm dịu sự lo lắng và trầm cảm

Tanason nói, Massage body trong một bối cảnh an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp, có thể trị liệu và thư giãn đến không ngờ. Theo một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Thần kinh học, phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú đã được trị liệu bằng massage ba lần một tuần.

massage đầu

massage đầu tại charm spa nha trang

Và, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Học viện Tâm thần Trẻ em và Thiếu niên Hoa Kỳ, cho thấy những bệnh nhân bị trầm cảm và lo lắng sẽ thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều sau khi massage trị liệu, và đã giảm mức độ căng thẳng sau khi xoa bóp.

# 4: Nó cải thiện giấc ngủ

Không chỉ lợi ích của việc massage khuyến khích một giấc ngủ ngon, nó còn giúp những người có thể thoải mái nghỉ ngơi. Massage thúc đẩy thư giãn và ngủ sâu đối với những người trải qua hóa trị hoặc xạ trị. Ngoài ra, mát xa giúp trẻ sơ sinh ngủ nhiều hơn, khóc ít hơn và ít căng thẳng hơn, theo nghiên cứu từ Đại học Warwick.

massage body cặp đôi

massage cho cặp đôi

# 5: Nó giúp tăng khả năng miễn dịch

Một nghiên cứu năm 2010 được công bố trên Tạp chí Y học Thay thế và Bổ sung cho thấy xoa bóp giúp tăng số lượng tế bào bạch cầu của bệnh nhân, có vai trò lớn trong việc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ngoài ra, nó cũng giúp cải thiện chức năng miễn dịch cho những người nhiễm HIV.

# 6: Nó làm giảm đau đầu

Lần tới khi đau đầu, hãy thử đặt một suất massage tại Charm Spa Grand Nha Trang. Massage làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của chứng đau đầu do căng thẳng. Nghiên cứu từ Đại học Granada ở Tây Ban Nha cho thấy một liệu pháp xoa bóp duy nhất ngay lập tức có tác dụng giảm đau ở bệnh nhân bị đau đầu do căng thẳng mãn tính.

🏆𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌 𝐒𝐏𝐀 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐍𝐇𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆🏆
🕌Add: 48C Nguyễn Thị Minh Khai
☎️Hotline: 0901 132 138
📬Mail: charmspagrand.nt@gmail.com

#nhatrang #spanhatrang #massagenhatrang #relaxnhatrang#nhatrangtravel #vietnamtravel #spavietnam #charmspa

#나트랑마사지 #나트랑자유여행 #나트랑여행 #nhatrang #나트랑

0901132138
Charm Spa Grand Nha Trang
Hi! How can we help you?